Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi người cũng giống như việc bạn ghi nhật ký, để một lúc nào đó, lật lại những hình ảnh ấy, bạn có thể tìm lại chính mình một thời xưa cũ.

Người ta thường nói rằng: “Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu”. Chính vì thế, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi người cũng giống như việc bạn ghi nhật ký, để một lúc nào đó, lật lại những hình ảnh ấy, bạn có thể tìm lại chính mình một thời xưa cũ.

Chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc, thể hiện nhiều phong cách của bản thân, lưu lại hình ảnh thời tuổi trẻ, hoặc đơn giản chỉ muốn làm đẹp … là một trong những nhu cầu cần thiết cho những bạn trẻ, cặp tình nhân, gia đình hoặc những đôi uyên ương sắp và chuẩn bị xây dựng tổ ấm cho riêng mình, nhằm lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ nhất. 

Với phong cách chụp ảnh hiện đại, tự nhiên, bạn sẽ không phải bị “bẻ tay” – “ bẻ đầu” hay áp đặt 1 logic sẵn có nào khi chụp ảnh. Công việc của bạn chỉ là chọn lựa những phong cách riêng cho mình trong các thể loại ảnh chụp như: ảnh kiểu phóng sự, ảnh kiểu cổ điển, ảnh phong cách tự nhiên, ảnh đa màu sắc...

Với slogan “Viết lại từng khoảnh khắcBap Studio luôn hướng bạn chụp ngoại cảnh nên sẽ thảo luận, tư vấn giúp bạn lựa chọn địa điểm, phong cách ảnh như bạn mong muốn nhưng vẫn đảm bảo “ giá ngoại cảnh chỉ bằng chụp studio

Demo các dịch vụ chụp ảnh tại Bắp Studio:

Chụp ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân

 anh ca nhan

 Chụp ảnh trẻ em

anh tre tho

chup anh tre em 

Chụp ảnh gia đình

anh gia dinh

chup anh gia dinh

 

chup anh gia dinh

Chụp ảnh cưới

chup anh ngoai canh

anh cuoi ngoai canh

chup anh ngoai canh

Xem chi tiết ảnh demo tại Thư Viện